|
Ngày 08/3/2018, tại trụ sở Tổng Công ty Giấy Việt Nam Thị trấn Phong Châu, tỉnh Phú Thọ, Ông Bùi Doãn Nề, Chủ tịch Hội In Hà Nội cùng một số lãnh đạo doanh nghiệp hội viên đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam; đón tiếp và làm việc với lãnh đạo Hội In Hà Nội có các ông Nguyễn Việt Đức, Tổng Giám đốc; Nguyễn Tiến Vinh, Phó Tổng Giám đốc cùng một số cán bộ phòng, ban chức năng của Tổng Công ty Giấy Việt Nam. 
Tại buổi làm việc ông Bùi Doãn Nề, Chủ tịch Hội In Hà Nội đã giới thiệu khái quát hoạt động của Hội In Hà Nội trong thời gian qua và thời gian tới đây; đồng thời phản ánh một số kiến nghị của các doanh nghiệp Hội viên về tình trạng khan hiếm không mua được giấy in bãi bằng từ tháng 6/2017 đến nay đề nghị lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam quan tâm tạo điều kiện để các doanh nghiệp in Hà Nội có giấy để sản xuất.

Qua nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Chủ tịch Hội và lãnh đạo các doanh nghiệp in tham dự buổi làm việc; ông Nguyễn Việt Đức, Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Tiến Vinh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Giấy Việt Nam báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty; mặt khác các ông cũng chia sẻ với các doanh nghiệp. Tại buổi làm việc với tinh thần cầu thị, lãnh đạo Tổng Công ty Giấy Việt Nam đề xuất một số giải pháp cụ thể để khắc phục kịp thời tình trạng Hội In Hà Nội nêu tại buổi làm việc. Hy vọng rằng với sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Tổng Công ty Giấy Việt Nam cùng với cách làm sáng tạo của Hội In Hà Nội sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp tháo gỡ được khó và tiếp tục phát triển.
|