Hội in Hà Nội
Đăng nhập  

Tổng Công ty giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022
22/11/2022, 09:54 am

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Giấy Bãi Bằng (26/11/1982 – 26/11/2022). Thực hiện chương trình công tác của Tổng Công ty Giấy Việt Nam năm 2022. Ngày 19/11/2022, tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2022 nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tri ân các nhà phân phối, đại lý, khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Hiệp hội In Việt Nam, Hội In Hà Nội có ông Nguyễn Đức Thanh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội In Việt Nam, Chủ tịch Hội In Hà Nội; về lãnh đạo Tổng công ty có các ông: Hoàng Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Lê Công Hoàng – Thành viên HĐTV, Quyền Tổng giám đốc; Nguyễn Việt Đức – Nguyên Tổng giám đốc cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và sự có mặt của hơn 100 đại biểu là các nhà phân phối, nhà in, nhà xuất bản, các Công ty thương mại, các Công ty gia công chế biến các sản phẩm giấy trong và ngoài nước.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Công Hoàng – Thành viên HĐTV, Quyền Tổng giám đốc ghi nhận, biểu dương, chúc mừng và bày lỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã luôn gắn bó, chia sẻ và đồng hành với Tổng công ty trong suốt thời gian qua. Ông Lê Công Hoàng chia sẻ: “Thực tế hiện nay sản phẩm giấy in, giấy viết của Tổng công ty cũng đang gặp phải cạnh tranh quyết liệt với các nhà sản xuất giấy trong nước và nước ngoài. Tổng công ty Giấy Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình để cải thiện sức cạnh tranh của sản phẩm Giấy Bãi Bằng nhằm giữ vững thị trường nội địa và vươn ra xuất khẩu bằng nhiều giải pháp như: tập trung phát triển hệ thống tiêu thụ, xây dựng chính sách, cơ chế bán hàng linh hoạt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy phạm kỹ thuật, thực hiện tiết kiệm, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng suất gắn với cải tiến, ổn định chất lượng sản phẩm, đặc biệt luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để cải tiến, hoàn thiện trong mỗi quy trình hoạt động nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, những sản phẩm, dịch vụ và chính sách ngày một phù hợp hơn”.


Tại hội nghị một số đối tác, khách hàng là những nhà phân phối, nhà tiêu dùng đã có ý kiến góp ý với Tổng công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm giấy, chất lượng dịch vụ, giá cạnh tranh với các nhà sản xuất giấy trong và ngoài nước. Tổng Công ty giấy Việt Nam là cơ sở sản xuất giấy có bề dầy truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển; nói đến giấy in và giấy viết trên thị trường Việt Nam là người ta nghĩ ngay đến Giấy bãi bằng, chất lượng quốc tế nhưng giá Việt Nam. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay tại Việt Nam cũng rất nhiều Công ty sản xuất giấy cao cấp, thấp cấp đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của các khách hàng, cơ chế linh hoạt do đó một số khách hàng truyền thống của Giấy bãi bằng đã dần dịch chuyển. Do đó, Tổng công ty muốn chiếm lĩnh được thị trường nội địa và vươn ra các nước trong khu vực và thế giới thì phải tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng; đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất tiên tiến để tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm; chăm sóc tốt các hệ thống phân phối, đại lý, các khách hàng truyền thống.


Ghi nhận sự đồng hành và những đóng góp vào sự phát triển của Tổng công ty trong thời gian qua, Tổng công ty đã vinh danh 22 đối tác tiêu biểu. Trong đó có 02 hội viên của Hội In Hà Nội là: Công ty TNHH Tổng hợp & Sản xuất Giấy Hoàng Hải và Công ty CP Stavian Giấy & Bột giấy.


Tổng Công ty giấy Việt Nam là hội viên tích cực của Hội In Hà Nội kể từ ngày thành lập Hội đến nay 20 năm, Tổng Công ty giấy Việt Nam đã luôn đồng hành cùng với Hội và các doanh nghiệp in khu vực Hà Nội. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Giấy Bãi bằng Hội In Hà Nội xin chúc Tổng Công ty ngày càng phát triển, luôn là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp in trên cả nước nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng trên mọi nẻo đường.

 

 

 In

Bài cùng chủ đề:
Trường cao đẳng Thông tin & Truyền thông tổ chức Hội thảo giới thiệu về thiết bị công nghệ ngành in   -  28/09/2023
Công ty In Tiến Bộ 77 năm giữ chọn niềm tin với Đảng   -  07/09/2023
Công ty In Tiến Bộ tổ chức Hội thi tay nghề gia công giỏi năm 2023   -  30/08/2023
Công ty TNHH Ru lô Nam Hải người bạn đồng hành của các doanh nghiệp in Việt Nam   -  24/08/2023
Công ty CP In Công đoàn Việt Nam 78 năm xây dựng và phát triển   -  22/08/2023
Trường Cao đẳng công nghiệp in kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1962-2022)   -  18/11/2022
Trường Cao đẳng công nghiệp in tổ chức Hội thảo "Giải pháp đào tạo nhân lực ngành in thích ứng với chương trình chuyển đổi số quốc gia"   -  17/11/2022
Công ty CP In Công đoàn Việt Nam gặp mặt CBCNV nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Công ty 22/8   -  23/08/2022
Hội CCB Công ty In Tiến Bộ và các tổ chức đoàn thể Công ty về nguồn   -  21/04/2022
Công ty TNHH XNK ngành In Quang Minh khai trương văn phòng   -  02/04/2022
MỚI CẬP NHẬT
Thông báo triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị thường niên năm 2019
Cán bộ Văn phòng Hội
Ban Lãnh đạo Hội
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Điều lệ Hội In Hà Nội khóa IV
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Kế hoạch tổ chức Hội thao năm 2018
Kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật
Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội In Hà Nội khóa IV
Nghị quyết Đại hội Hội In Hà Nội lần thứ IV
Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ gặp mặt CBCNV nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất
Hội sách Xuân Hà Nội năm 2018

 
LIÊN KẾT WEB

«
»

HỘI IN HÀ NỘI
(Văn phòng: Công ty In Tiến bộ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội)
Điện thoại: (043)8232687; Email: vanphongphoiinhn@Gmail.com