Hội in Hà Nội
Đăng nhập  

Công ty CP XNK ngành In SIC khai trương Nhà máy sản xuất rulo SIC
08/04/2021, 14:34 pm

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu ngành In SIC được thành lập năm 2006 chuyên kinh doanh vật tư, thiết bị máy móc ngành in và sản xuất bao bì túi giấy thân thiện với môi trường; sản xuất lô cao su cho máy in Offset tờ dời và rulo cho một số ngành công nghiệp khác. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển với uy tín và chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của mình, Công ty CP XNK ngành In SIC đã trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp vật tư, thiết bị máy móc ngành in, các loại lô máy in cho ngành in hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 07/4/2021, Công ty đã chính thức khai trương nhà máy sản xuất Rulo và kho trưng bày máy móc thiết bị ngành in tại Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội đây là sự kiện trọng đại đánh dấu bước trưởng thành và phát triển vượt bậc của Công ty.

Tới dự lễ khai trương nhà máy sản xuất Rulo SIC có các ông, bà: Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội In Việt Nam; Nguyễn Đức Thanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam, Chủ tịch Hội In Hà Nội; Bùi Doãn Nề, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội In Hà Nội; đại diện Ban Quản lý Khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai; cùng đông đảo các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. Nhà máy sản xuất Rulo SIC được khởi công xây dựng năm 2020 với tổng diện tích 6.000m2. Công ty Cổ phần XNK ngành in SIC với thế mạnh sẵn có trong ngành sản xuất bao bì túi giấy và sản xuất các loại lô cao su cho máy in và một số thiết bị công nghiệp khác; cung cấp vật tư, thiết bị ngành in, quyết tâm góp một phần sức lực vào công cuộc xây dựng nền công nghiệp in tại Thủ đô Hà Nội và khu vực miền Bắc. Việc xây dựng nhà máy sản xuất Rulo SIC tại Hà Nội nhằm thực hiện kế hoạch mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực cung ứng hàng hóa và tối ưu hóa hoạt động sản xuất của Công ty. Đồng thời, sản xuất và cung cấp kịp thời sản phẩm lô cao su có chất lượng cho các doanh nghiệp in trên cả nước; công nghệ sản xuất lô của nhà máy được nhập khẩu tại các nước tiên tiến trên thế giới, thân thiện với môi trường.


Phát biểu trong lễ khai trương, Ông Nguyễn Viết Sơn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Việc xây dựng và đưa nhà máy sản xuất Rulo SIC tại khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai vào hoạt động sẽ góp phần tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, phát triển công ty và đóng góp thêm vào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Mặt khác giải quyết được 50% mặt bằng nhu cầu phát triển sản xuất của Công ty trong giai đoạn hiện nay.


Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần XNK ngành In SIC luôn giữ vững vai trò là doanh nghiệp khai phá, mở đường cho những sản phẩm của mình: Luôn đi đầu trong việc nhập khẩu cung cấp vật tư, các thiết bị, máy móc ngành in hiện đại của khu vực phù hợp với nhu cầu của đại đa số các doanh nghiệp in Việt Nam; tiên phong trong việc sản xuất sản phẩm bao bì túi giấy thân thiện môi trường và các phụ kiện liên quan đến việc sản xuất bao bì túi giấy; Công ty luôn cầu thị lắng nghe ý kiến phản hồi từ các khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để tiếp tục cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Hy vọng rằng trong thời gian tới với chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp cùng với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ Công ty CP XNK ngành In SIC sẽ phát triển không ngừng lớn mạnh trở thành tập đoàn sản xuất, kinh doanh vật tư, thiết bị ngành in lớn tại Việt Nam và khu vực luôn là người bạn đồng hành than thiết đối với các doanh nghiệp in Việt Nam.

 

 In

Bài cùng chủ đề:
Công ty TNHH In Bao Bì Sunny Việt Nam vì người lao động   -  29/04/2021
Công ty In Tiến Bộ tổ chức chương trình "Hiến máu tình nguyện - kết nối dòng máu Việt"   -  09/04/2021
Trường cao đẳng công nghiệp In Hà Nội tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2020-2021   -  23/11/2020
Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên In Báo Nhân dân Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXXV   -  17/06/2020
Tổng Công ty Giấy Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển   -  28/04/2020
Công ty In Tiến Bộ tổ chức Chương trình "tình nguyện hiến máu - kết nối dòng máu Việt""   -  23/04/2020
Công ty TNHH một thành viên In Báo Nhân dân Hà Nội 65 năm giữ chọn niềm tin với Đảng   -  20/04/2020
SANSIN người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp in Việt Nam   -  18/04/2020
Công ty Cổ phần In Hà Giang điểm sáng trong thực hiện công tác an sinh xã hội, thiện, nguyện   -  13/04/2020
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức Lễ tuyên dương đảng viên là cán bộ công đoàn tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)   -  03/02/2020
MỚI CẬP NHẬT
Thông báo triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị thường niên năm 2019
Cán bộ Văn phòng Hội
Ban Lãnh đạo Hội
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Điều lệ Hội In Hà Nội khóa IV
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Kế hoạch tổ chức Hội thao năm 2018
Kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật
Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội In Hà Nội khóa IV
Nghị quyết Đại hội Hội In Hà Nội lần thứ IV
Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ gặp mặt CBCNV nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất
Hội sách Xuân Hà Nội năm 2018

 
LIÊN KẾT WEB

«
»

HỘI IN HÀ NỘI
(Văn phòng: Công ty In Tiến bộ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội)
Điện thoại: (043)8232687; Email: vanphongphoiinhn@Gmail.com