Hội in Hà Nội
Đăng nhập  

Trường cao đẳng công nghiệp In Hà Nội tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khai giảng năm học 2020-2021
23/11/2020, 11:19 am

Ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng công nghiệp In Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2020 - 2021. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ Thông tin & Truyền thông; đồng chí Trần Văn Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là Nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ cùng nhiều thế hệ cán bộ viên chức; toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên đang học tập tại trường. Nhân dịp này, lãnh đạo Hiệp hội In Việt Nam, Hội In Hà Nội đã đến tặng hoa chúc mừng thầy trò Nhà trường.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và đọc diễn văn Khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí bày tỏ niềm vui, niềm tự hào về thành công của nhà trường trong công tác đào tạo nghề, chỉ rõ trách nhiệm của cán bộ giáo viên, cần nỗ lực hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động hiện nay của xã hội. Đồng chí cũng rất vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên, chính quyền địa phương trong công tác đào tạo nghề. Trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần chủ động, sáng tạo, phát huy nội lực để vượt qua mọi khó khăn, luôn có ý thức trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ giáo viên, lấy sự thành công của học sinh sinh viên sau khi ra trường làm thước đo cho sự phát triển và uy tín của nhà trường.


Trường cao đẳng công nghiệp in Hà Nội tiền thân là Trường THKT In thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông là cơ sở đào tạo nghề in có bề dầy truyền thống gần 60 năm. Trong gần 60 năm qua Nhà trường đã đạo tạo cung cấp hàng vạn công nhân kỹ thuật cho các nhà in trong cả nước góp phần giúp các doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, trong những năm gần đây do nhiều cơ sở đào tạo được thành lập, nhiều ngành nghề phát triển thu hút số lao động lớn nên việc tuyển sinh đào tạo nguồn nhân lực cho ngành in gặp rất nhiều khó khăn; số sinh viên theo học tại Trường những năm gần đây ngày càng giảm sút trong khi đó nhu cầu về nguồn nhân lực qua đào tạo của các doanh nghiệp in lại rất lớn. Để có nguồn lao động được đào tạo bài bản về nghề in đáp ứng yêu cầu sản ngành in trong giai đoạn hiện nay Nhà trường rất mong muốn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ, phối hợp của các doanh nghiệp nghiệp in trên cả nước trong việc giới thiệu lao động đến trường đào tạo hoặc đào tạo tại doanh nghiệp; tạo điều kiện cho học sinh đến xưởng để thực hành nhằm nâng cao tay nghề; tuyển dụng khi học sinh tốt nghiệp ra trường; thường xuyên đóng góp cho Trường trong việc đổi mới phương thức đào tạo phù hợp và nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp.


Hy vọng rằng năm học mới với sự nỗ lực cố gắng khắc phục mọi khó khăn của tập thể sư phạm Nhà trường cùng với sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Lao động & Thương binh – Xã hội, chính quyền địa phương và sự hợp tác giúp đỡ có hiệu quả của Hiệp hội In Việt Nam, Hội In Hà Nội và các doanh nghiệp in trên cả nước nhất định Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thắng mới.

 In

Bài cùng chủ đề:
Công ty TNHH In Bao Bì Sunny Việt Nam vì người lao động   -  29/04/2021
Công ty In Tiến Bộ tổ chức chương trình "Hiến máu tình nguyện - kết nối dòng máu Việt"   -  09/04/2021
Công ty CP XNK ngành In SIC khai trương Nhà máy sản xuất rulo SIC   -  08/04/2021
Đảng bộ Công ty TNHH một thành viên In Báo Nhân dân Hà Nội tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXXV   -  17/06/2020
Tổng Công ty Giấy Việt Nam 25 năm xây dựng và phát triển   -  28/04/2020
Công ty In Tiến Bộ tổ chức Chương trình "tình nguyện hiến máu - kết nối dòng máu Việt""   -  23/04/2020
Công ty TNHH một thành viên In Báo Nhân dân Hà Nội 65 năm giữ chọn niềm tin với Đảng   -  20/04/2020
SANSIN người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp in Việt Nam   -  18/04/2020
Công ty Cổ phần In Hà Giang điểm sáng trong thực hiện công tác an sinh xã hội, thiện, nguyện   -  13/04/2020
Công đoàn Công ty In Tiến Bộ tổ chức Lễ tuyên dương đảng viên là cán bộ công đoàn tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)   -  03/02/2020
MỚI CẬP NHẬT
Thông báo triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị thường niên năm 2019
Cán bộ Văn phòng Hội
Ban Lãnh đạo Hội
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Điều lệ Hội In Hà Nội khóa IV
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Kế hoạch tổ chức Hội thao năm 2018
Kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật
Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội In Hà Nội khóa IV
Nghị quyết Đại hội Hội In Hà Nội lần thứ IV
Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ gặp mặt CBCNV nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất
Hội sách Xuân Hà Nội năm 2018

 
LIÊN KẾT WEB

«
»

HỘI IN HÀ NỘI
(Văn phòng: Công ty In Tiến bộ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội)
Điện thoại: (043)8232687; Email: vanphongphoiinhn@Gmail.com