Hội in Hà Nội
Đăng nhập  

Hội thảo kỹ thuật ngành in 4.0 và in bao bì
14/12/2019, 11:19 am

Ngày 05/12/2019, tại Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Tổ chức Xúc tiến và Hỗ trợ ngành in và Giấy Print promotion cùng với Ban tổ chức hội chợ drupa phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức GIC/HAK tổ chức hội thảo kỹ thuật ngành in với chủ đề "In công nghiệp 4.0 và công nghệ in bao bì". Tham dự hội thảo có các ông/bà: Bjom Koslowski, Phó Đại diện trưởng Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức - văn phòng đại diện tại Việt Nam; Sabine Geldermann, Giám đốc Hội chợ drupa và Hội chợ công nghệ in toàn cầu; Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội In Việt Nam; tham gia hội thảo còn có hơn 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp in Việt Nam; các nhà cung cấp máy móc thiết bị, vật tư, dịch vụ ngành in Việt Nam và một số ngành nghề khác liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh ngành in.

Ngành in ấn là một trong những ngành được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh hiện nay tại Việt Nam đặc biệt là công nghệ in. Ngày nay các sản phẩm in đặc biệt in bao bì, đòi hỏi không những đẹp mắt, tinh tế, sản phẩm sử dụng thông minh, độ bền cao, chi phí thấp mà còn thân thiện với môi trường. Trong thời đại số hoá toàn cầu không ngừng phát triển đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều ngành công nghiệp trong đó có ngành in. Để đáp ứng được cuộc cách mạng 4.0 nói chung và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng thì cần phải có máy móc với độ tinh vi cao, phát triển các giải pháp về các chuỗi quy trình tích hợp, tự động hoá ở mức cao để có thể đáp ứng được thách thức mà quá trình toàn cầu hoá và số hoá đặt ra và phát triển một cách toàn diện cho các công nghệ in ấn trong tương lai.


Tại hội thảo các chuyên gia quốc tế và trong nước đã trao đổi về xu hướng phát triển của ngành công nghiệp 4.0 và công nghệ in bao bì hiện nay. Các đại biểu tham dự hội thảo đã trực tiếp trao đổi giao lưu với các nhà sản xuất thiết bị. Qua hội thảo đã giúp các nhà cung ứng thiết thiết bị máy móc vật tư ngành in của Đức và một số nước khác nắm bắt được nhu cầu về thiết bị, vật tư tại thị trường Việt Nam; cũng tại hội thảo Giám đốc Hội chợ drupa và Hội chợ công nghệ toàn cầu đã giới thiệu khái quát về thời gian, quy mô của Hội chợ drupa năm 2020 được tổ chức tại Đức. Hội chợ drupa được tổ chức 4 năm 1 lần là một trong những triển lãm thương mại đứng đầu thế giới về công nghệ in ấn. Hội chợ drupa năm 2020 được tổ chức từ ngày 16/6 - 26/6/2020.


Hội thảo đã giúp các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các đối tác, nhà cung ứng thiết bị. Trên cơ sở hợp tác cùng phát triển, Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

 In

MỚI CẬP NHẬT
Thông báo triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị thường niên năm 2019
Cán bộ Văn phòng Hội
Ban Lãnh đạo Hội
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Điều lệ Hội In Hà Nội khóa IV
Quyết định thành lập Hội In Hà Nội
Kế hoạch tổ chức Hội thao năm 2018
Kế hoạch tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật
Danh sách Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội In Hà Nội khóa IV
Nghị quyết Đại hội Hội In Hà Nội lần thứ IV
Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ gặp mặt CBCNV nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất
Hội sách Xuân Hà Nội năm 2018

 
LIÊN KẾT WEB

«
»

HỘI IN HÀ NỘI
(Văn phòng: Công ty In Tiến bộ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội)
Điện thoại: (043)8232687; Email: vanphongphoiinhn@Gmail.com